ลูกน้อยไม่ถ่ายสองวัน ทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

สองวันถือว่าปกติคะ เคยถามหมอว่านานสุดเท่าไหร่ หมอบอก 1 อาทิตย์คะ แต่ลูกคงงอแงน่าดู แค่ สองวันที่บ้านก็งอแงแล้ว แต่จะนวดไล่ลม ระเบิดอึช่วยเขาตลอด นวดกลางวัน อึกลางคืน😂😂😂

ยังไม่ต้องกังวลจ้าาา สี่วันถ้าไม่ถ่ายค่อยว่ากันอีกที บ้านนี้ใช้วิธีสวนค่ะ เอาปรอททาวาสลีนแล้วสวนกระตุ้นก้นน้อง

5y ago

ขอบคุนคะ