รบกวนสอบถามค่ะ คือเราแพ้ท้องตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆจนถึงประมาณ16วีค แล้วอาการก็หายไป แต่ตอนนี้เรา24วีค อาการคลื่นไส้ เวียนหัวเริ่มกลับมาอีกครั้ง มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ หรือเราผิดปกติ มีแม่ๆท่านไหนพอทราบมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้ทุก 2 เดือนเลยคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วเพิ่งหายแพ้รอบที่ 4 คะ

เป็นไปได้นะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยน