24 วีค

ท้องแม่บ้านนี้ 24 วีค บ้างทีก็ดูไม่ออก ?

24 วีค
17 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะขนาดท้อง 2และนึกว่าคนกินข้าวอิ่มใหม่แต่ลูกก็ตัวใหญ่สมบูรณ์นะค่ะ

บ้านนี้32+ก็ยังไม่ค่อยเห้นเลยคร้าท้องแรก แม่สูง167ก็เลยไม่ค่อยเห้นท้อง

28ค่ะมีใครพอดูเป็นไหมค่ะว่าผู้หญิงผู้ชาย

24 w เหมือนกันจ้า น้องดิ้นเก่งมาก❤️

คุณแม่สวยมากเลยค่ะไม่อ้วนเลย

น้องจะโตมากใน8, 9เดือนค่ะ😚💕

24wค่ะไม่เหมือนคนท้องเลย

26W ก็ยังแซ่บได้คะ​

น้องดิ้นดีไหมค่ะ

ขอพิกัดชุดหน่อยค่ะ😂