16​วีค​

16​วีค​ รู้เพศหรือยังค่ะ

8 ตอบกลับ

20week ครับ ถึงจะเชื่อถือได้ อัณฑะเด็กผู้ชาย จะออกมาให้เห็นชัดๆตอนอายุครรถ์ประมาณ 5 เดือน ดูก่อนหน้านั้น ก็พอจะบอกได้ แต่ไม่ชัวร์ แต่ถ้าตรวจนิฟ รู้เลย

เพศขึ้นเเล้ว เเต่เเม่รอลุ้นอีกนิดสิคะ ให้น้องโตกว่านี้ จะได้เห็นเเบบชัดๆเลยค่ะ

16 รู้แล้วค่ะบ้านนี้ทั้งสองท้องหมอก็ดูเพศตอน 16วีคนี่ละค่ะ ชัดแล้วถ้าน้องไม่หนีบ

3y ago

ของหนูท้องที่2แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

พอคาดเดาได้ในการซาวนะคะ ถ้าเจาะเลือดนิฟตี้ทราบเลยค่ะตั้งเเต่ 12 สัปดาห์

ยังจ้าที่โรงบาลรัฐเขามีไหมค่ะตรงจนิฟตี้ค่าใช้จ่ายสูงไหม

ถ้าน้องยอมให้เห็น ก็ซาวน์ดูได้แล้วค่ะ

รู้แต่ 14วีคแล้วค่ะ พอดีน้องไม่หนีบไว้

ถ้าน้องไม่หนีบขา ก็เห็นแล้วน๊า