ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ อาการหนาวเย็นในช่องท้อง

รบกวนสอบถามครับ ภรรยาตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีอาการหนาวเย็นในช่องท้องเป็นช่วงๆ เกิดจากออะไรครับ ผิดปกติมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแค่หนาวสั่น แบบทั้งตัวช่วงไตรมาสแรก ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ ก็บอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนของแม่เปลี่ยนแปลงระหว่างการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนกรณีของภรรยาคุณ ยังไงลองถามคุณหมอในคราวหน้าที่หมอนัดนะคะ

ขอบคุณมากๆครับ