ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีเลือดออกเล็กน้อยที่ช่องคลอด

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีเลือดออกเล็กน้อยที่ช่องคลอด ปวดท้องน้อยนิดๆ แต่ปวดเอวมากๆเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ประมาณ 6 สัปดาห์ ตอนนี้มีหน่วงท้องมากๆ มีสีน้ำตาลออกมาด้วยค่ะ แอบกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ไปหาคุณหมอแล้ว น้องแข็งแรงดี เสียงหัวใจชัดเจน แต่คุณแม่ไม่แข็งแรง คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ อาทิตย์หน้าฉีดอีกรอบ🥰

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม เคยมีอาการแบบนี้น้องหลุดไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ไปหาคุณหมอแล้ว น้องแข็งแรงดี เสียงหัวใจชัดเจน แต่คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

คุณแม่ กำหนดคลอด เดือนไหนค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ☺️🥰