ภรรยาตั้งครรภ์8สัปดาห์ ดื่มชาเขียวปั่นได้ไหมครับ

โค้ก กาแฟ โกโก้และน้ำอัดลมด้วยครับ ไม่ทราบว่าดื่มได้ไหม หรือควรเลี่ยงอะไรบ้างครับ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ

5y ago

เราก็กินนะคะตอนท้อง (เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย) แต่กินแค่พอหายอยาก ทีเหลือก็เสร็จสามี 😆😆