การบวมที่เท้า

ตอนนี้ท้อง 24 week แล้วรู้สึกปวดเท้าม่กและเวลายื่นนานๆจะมีอาการบวมที่เท้าด้วย..อาการแบบนี้ผิดปกติไหม..แล้วแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ (พอดีท้องแรกแอบกังวนเลย)

1 ตอบกลับ

เท้าบวมถ้ากดแล้วไม่เป็นรอยบู๋มก็ไม่เป็นจร้าแต่ถ้ากดแล้วบุ๋มไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษวิธีลดเท้าบวมตอนนอนคุณแม่เอาหมอนรองขาให้สูงกว่าระดับหัวใจนะคะและงดอาหารรสเค็มนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ