ท้องได้ 24+1 ยังไม่ค่อยเห็นท้องเลย อาจเป็นเพราะอ้วนด้วยไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 24+1 แล้วค่ะกำหนดคลอด 20 ตุลา ยังไม่ค่อยเห็นท้องเลยค่ะเห็นแค่นิดนึง อาจจะเพราะว่าเป็นคนอ้วนด้วยมั้งค่ะบางคนแถวบ้านยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ขอดูรูปท้องแม่ๆที่เป็นคนอ้วนหน่อยอยากทราบว่าท้องแม่ๆขึ้นกันบ้างไหม กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราออกตอน 28 วีค++ แต่ท้องสองเราออกตั้งแต่ 12 วีค++ แม่บ้านนี้หนัก 100++ ค่ะ