คนท้องขัดผิวได้ไหมค่ะ

ก่อนหน้านี้เป็นคนรักสวยรักงงามมาก ตอนนี้ท้อง 10 week ผิวเปนผื่นแทบทั้งตัวเลยค่ะ ขัดผิวโดยใช้ 1 มะขาม 2 น้ำผึ้ง 3 ผงว่านนางคำไหวไหมค่ะ คือผิวเป็นตุ่มตั่มทั้งตัว

1 ตอบกลับ

อย่าไปทำอะไรให้ผิวมันแห้งเพิ่มขึ้นค่ะ จะทำให้พวกผื่นคันขึ้นง่าย ทำให้ผิวชุ่มชื้นไว้ดีกว่า ทาครีมเยอะๆ