น้องได้1เดือน14วัน มีอาการท้องอืด

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้กินนม เอนฟาโกร สีทอง สูตร1 อยู่ น้องมีอาการอืดท้อง ไม่ค่อยถ่ายค่ะ ไม่ทราบแม่แต่บ้านมีนมชงตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ พอนมมีไม่เนอะพอค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงค์ช่วย กับให้กินไกร์ปวอร์เตอร์ หรือเบบี้ดอลช่วยได้ค่ะ. เวลาอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ก็นวดวนตรงท้องเบา ๆ กระตุ้นได้ค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ