ลูกลิ้นเป็นฝ่าสีขาวควรทำอย่างไงถึงจะหายค่ะ

น้องได้1เดือน14วันเป็นฝ่าสีขาว

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกอุ่นๆ เช็ดลิ้นเขาเบาๆค่ะ อย่าแรงนะคะ เช็ดทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะ อย่าปล่อยให้เกาะขาวอย่างนี้ไปเรื่อยๆนะคะ ไม่งั้นลิ้นน้องจะติดเชื้อราค่ะ