เปลี่ยนสูตรนมผง

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ น้องได้ 7 เดือน 8 วัน จะเปลี่ยนนมเอนฟาแลค สีทอง สูตร 1 เป็นสูตร 2 สามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือหากเปลี่ยนแล้ว เราสามารถดูความผิดปกติของลูกอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากิน 4 ออนซ์ ให้ผสมนมใหม่ 1 ช้อน เก่า 3 เป็นเวลา 3 วัน หลังจากนั้น เป็น 2:2 อีก 3 วัน และ 3:1 อีก 3 วัน จนเป็นสูตรใหม่เลย ระหว่างเปลี่ยน สังเกตุ สี และ จำนวน ครั้ง ของ อึ ว่าปกติไหม