เจ็บท้อง

รบกวนถามหน่อยนะค่ะว่าอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายไหม พอดีเราหายใจไม่ค่อยสะดวด หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ส่วนท้องมีอาการท้องแข็งตลอด จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องประมาน4เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายแบบ ลองศึกษาดูต่ะ

ท้องแข็งตลอดเวลานี่ไม่ปกตินะคะ