15 สัปดาห์

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่าท้องใหญ่กว่าปกติ จะเป็นไรไหมค่ะ จะ4เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จะทานเยอะไปเลยอ้วนค่ะ มีโอกาสเสี่ยงเป็นเบาหวาน น้ำตาลสูง หรืออาจจะเพราะแม่เป็นหนังท้องหนาอยู่แล้วเลยท้องใหญ่เร็ว แม่ควบคุมอาหารสักนิดค่ะ เช่น ลดแป้ง ลดไขมัน ลดน้ำหวาน แต่ทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะื