แพ้ท้องตอนจะเข้าเดือนที่4

ขอสอบถามหน่อยคะเป็นเพราะอะไรคะทำไมเราถึงปวดหัวข้างเดียวอยู่บ่อยๆแล้วทำยังไงถึงจะหายขาดคะ(ตอนนี้ท้องประมาน 4 เดือนคะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งเบาแพ้ตอนเดือนที่5แต่ยังมีอาการอยู่เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ส่วนอาการปวดหัวแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆและลุกนั่งช้าๆค่ะ เป็นเหมือนกัน

นอนให้ไวขึ้นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ