บ้านไหน มีลูก ชอบเลียนเสียงสัตว์ บ้างไหมคะ ? ตอนนี้ลูกกำลังเป็นอยู่

ตอนนี้เวลาลูกได้ยินเสียงสัตว์ ก็จะ ชอบเลียนเสียงสัตว์ ออกมา แบบนี้ไม่แปลกใช่มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก ชอบเลียนเสียงสัตว์ เหมือนกันค่ะ ไม่แปลกนะคะ อยู่ในช่วงพัฒนาการของเขาค่ะ