คันจนนอนไม่หลับ

อายุครรภ์ได้ 36วีแล้ว มีผื่นคันเต็มท้อง แขน ขา มือเท้า แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ลองทาเเป้งเย็นดูมั้ยอ่ะคะ ตรงท้อง ส่วนเเขนขา ทายาหม่องที่มันเย็นอ่ะค่ะ เผื่อจะบรรเทาได้ค่ะเเม่

เป็นตอนหลังคลอดเดือนนึง.ไม่รู้ว่าเป็นผื่นคันตัวเดียวกันป่าว

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ