ให้นมลูกอยู่ควรกินยาคุมแบบไหนคะ?

ยี่ห้อไหน ราคาเท่าไหร่คะ

11 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องอยู่ไม่ต้องทานก็ได้ค่ะ แต่แม่ต้องหาทางคุมกำเนิดแบบอื่นเอาค่ะ เพราะน้องดูดเต้าก็สามารถช่วยคุมกำเนิดได้ แต่ไม่100% เพราะถ้าทานยาคุมไปน้ำนมแม่จะหดค่ะ อันนี้ฟังจากหมอมาอีกทีนะค่ะแม่

ไม่ควรกินค่ะ สิ่งที่แม่กินจะไปสู่ลูกผ่านทางน้ำนม ควรคุมด้วยการใส่ถุง

น้องดูดเต้าก็คุมกำเนิดได้ค่ะ​ แต่​ไม่เต็ม 100% นะคะ​

ถามเภสัทก้ได้คะแม่ว่ายาคุมตัวไหนทำให้น้ำนมไม่หด

ซีราเซทค่ะ น้ำนมแม่ก็ไม่ลดนะค่ะ

Exlutonค่ะ น้ำนมไหลปกติไม่ลดลง

เดลิตอนค่ะยาคุมไห้นมลูก

เอ็กซ์ลูตอนกับซีราเซท

เอ็กรูตรอลค่ะ

แอนมัมจร้า