แม่บ้านไหนมีโอกาสครรภ์เป็นพิษบ้างคะ

รบกวนขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ แม่บ้านนี้ท้องได้4 เดือน น้ำหนัก 94.5 กก. มีโอกาสครรภ์เป็นพิษ เนื่องจากน้ำตาลกับความดันขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไม่ให้เป็นไหมคะหรือบ้านไหนเป็นแล้วดูแลตัวเองยังไง ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

13 ตอบกลับ

กินผลไม้เยอะๆค่ะ อย่าทานหวานค่ะ บ้านนี้ก็หนัก97ค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงค่ะ ความดันสูง

เป็นตอน8เดือนกว่าๆค้ะ

6y ago

แล้วแม่ดูแลยังไงอะคะ