น้ำหนักลูก

บ้านนี้น้อง4เดือน16วัน น้ำหนัก7.8 กก หนักไปไหมค่ะบ้านอื่นน้องกี่เดือนน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าเยอะค่ะ😂แรกคลอดหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้แรกคลอด4.1โล 8เดือน10โลเองค่ะ😂 ตอนลูกบ้านนี้4เดือนหนัก7.6เองค่ะหมอบอกอ้วนไป

5y ago

ตอนคลอด2โล8ขิดค่ะ

บ้านนี้ลูก7เดือน7โลค่ะ อยากให้น้ำหนักขึ้นเยอะๆแบบนี้บ้าง😂

6 เดือน 10.4 กก. ค่ะ หมอให้หม่ำข้าวตอน 4 เดือน เพื่อชะลอน้ำหนักค่ะ

5y ago

จ่ำม่ำจังเลยค่ะ 😍😍

ตอน4เดือน ลูกหนัก 147 กรัมเองค่ะ. ตอนนี้7เดือนลูกหนัก 2033 กรัมค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแม่น้องในท้องจะน้ำหนักเท่านี้แหล่ะค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 26 วัน 9.6 ก.ก. หมอสั่งกินข้าวปั่นเลยค่ะ

5y ago

555 สู้ค่ะ สงสารยายมากกว่าค่ะบางทีเมื่อยก็ต้องใส่รถเข็นค่ะ

บ้านนี้4เดือนน้องหนัก5โลเองค่ะ

น้อง5เดือน17วันน้ำหนัก8.3กกค่ะ

บ้านนี้2เดือน16วันหนัก5.3โลค่ะ

บ้านนี้2เดือน27วัน หนัก6กก.

3เดือน 6.3โลค่ะ #นมแม่ล้วน