น้องเอลี่ ตั้งแต่ในท้อง - 4 เดือน

บันทึกการเจริญเติบโต น้องเอลี่ ตั้งแต่ในท้อง - 4 เดือน - น้ำหนักแรกคลอด = 2990 กรัม - น้ำหนัก 1 เดือน = 3.5 กก. - น้ำหนัก 2 เดือน = 6.3 กก. - น้ำหนัก 3 เดือน = 7.1 กก. - น้ำหนัก 4 เดือน = 8.1 กก. กินนมแม่ อย่างเดียว

น้องเอลี่ ตั้งแต่ในท้อง - 4 เดือน
1 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากเลย