4เดือน25วัน น้ำหนัก5.5

4เดือน25วัน น้ำหนัก5.5 กก แรกเกิด 2515 กก ช่วงนี้เหมือนฟันจะขึ้น ไม่ค่อยจะกินนม กินแป๊บเดียวก็สนใจสิ่งรอบข้างไม่ยอมกิน เอาลูกเข้าเต้าทีแม่เหนื่อย หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก มีวิธีไหนกันบ้างค่ะ

4เดือน25วัน น้ำหนัก5.5
2 ตอบกลับ

หาที่กินเงียบๆ ค่ะ อยู่กันแค่ 2 คนพอค่ะ 😊

เหมือนกันเลยค่ะแม่