รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำจะหายไหมค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วกลัวน้องหลุดค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายนะแม่ ตอนเรา3เดือนกว่าก็เป็น พยายามอย่าฝืนร่างกายเดี๋ยวรกก็ลอยต้วค่ะ

4y ago

แม่กังวลค่ะต้องนั่งรถไปขายของที่ร้านทุกวันเลย

ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดค่ะ รกสามารถลอยขึ้นมาปกติได้

4y ago

พยายามไม่ขับรถยกของแล้วค่ะกลัวน้องหลุด