รกเกาะต่ำ

ตอนนี้22​ week.​ ไปซาวหมอบอกรกเกาะต่ำมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างแล้วอันตรายมากมั้ยค่ะ...มีอาการอย่างไรกันบ้าง...

1 ตอบกลับ

เราก็ต่ำแต่ไม่ปิดปากมดลูกคะ เรางดมีเพศสัมพัน เดินน้อยๆคะ ตอนนี้26wหมอบอกรกเคลื่อนไปกลางท้องแล้วคะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ​ หมอนัดซาวน์อีกที่32​ วิคค่ะ