ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์ มีแม่ๆคนไหนย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์จากโรงพยาบาลเอกชนเป็นรัฐบาลบ้างคะ สามารถย้ายได้มั้ยคะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างหรือป่าว

5 ตอบกลับ

เราเคยฝากคลินิกเอกชนแล้วย้ายมาฝากคลินิกนอกเวลาของรัฐ นี่ใกล้คลอดจะย้ายไปฝากโรงบาลเอกชนอีกที่ค่ะ ใช้แค่เอกสารฝากครรภ์กับบัตรประชาชนไปติดต่อค่ะ

วันนี้ไปติดต่อโรงพยาบาลรัฐมาแล้วนะคะ แต่ทางโรงพยาบาลไม่รับฝากครรภ์ต่อ ให้กลับไปฝากกลับโรงพยาบาลเดิม แอบเสียใจนิดหน่อย 😔🥺

7mo ago

แอบเสียใจตรงนี้ เพราะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย 🥺

ปกติเราฝากคลินิคตลอด พอคลอดก็ไปตลอดรพ. ไม่เคยฝากครรภ์ที่รพ. รัฐก็ใช้สิทธิ์ได้ปกตินะคะ

ทางนี้ย้ายจาก รพ.รัฐ มาฝากต่อเอกชน ใช้แค่สมุดสีชมพูอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ยุ่งยากเลย

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

เอาเอกสารฝากครรภ์และบัตร ประชาชน ไปติดต่อ รพ. ที่จะฝากต่อได้เลยคะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ