ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

ท้อง8เดือนแล้ว มีเหตุต้องกลับไปอยู่ที่กทม เราสามารถย้ายไปได้เลยใช้มั้ยคะ หรือยังไงช่วยให้คำปรึกษาทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ นำสมุดสีชมพูไปฝากครรภ์ต่อที่ใหม่ได้เลยค่ะ