ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์ มีแม่ๆคนไหนย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์จากโรงพยาบาลเอกชนเป็นรัฐบาลบ้างคะ สามารถย้ายได้มั้ยคะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างหรือป่าว

5 ตอบกลับ

เอาเอกสารฝากครรภ์และบัตร ประชาชน ไปติดต่อ รพ. ที่จะฝากต่อได้เลยคะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ