ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

ถ้าฝากครรภ์ที่นึงแต่รู้สึกไม่โอเคร ย้ายโรงบาลได้มั้ยคะ เพราะไม่รู้ว่าฝากที่นึงแต่คลอดที่นึงได้มั้ยอ่ะ เพราะไม่สะดวกคลอดที่ฝาก ฝากเพราะใกล้ที่เรียนแต่อยากมาคลอดแถวบ้านมากกว่าอะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษคลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ ที่เราสะดวก