ท้องผูก

ย่าง9เดือนท้องผูกหนักมากอุจระแข็งกินนมเปรี้ยวก็แล้วช่วยไม่ได้เลยใครมีวิธีบอกหน่อยทำไงดีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

39 ตอบกลับ

ปกติกินค่ะ แต่ไม่ได้กินผักผลไม้สองสามวันเป็นเลยนั่งไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นมาก

เมื่อวานกินตอนเย็นตลาดนัดมาขายค่ะตอนนี้ดีขึ้ยเยอะกลัวมากกับการเข้าห้องน้ำ55555

ต้มมะขามเปียก ใส่เกลือนิด น้ำตาลหน่อย ดื่มตอนอุ่นๆช่วยให้ระบายท้องได้นะ

กินผลไม้พวกช่วยย่อยค่ะ ที่มีไฟเบอร์หรือดื่มน้ำตามเยอะๆ

ตื่นมาโยเกิร์ต 1ถ้วย น้ำส้มคั้น กีวี ก่อนอาหารเช้าค่ะ

ปกติกินผักผลไม้ค่ะพอไม่ได้กินสองสามวันเป็นเลย

กินผลไม้แก้วมังกร ผักใบเขียว ส้ม ช่วยได้จ้า

ใช่เกือบร้องให้นังตรงๆไม่ได้เลยเจ็บก้น

บ้านนอกค่ะหาซื้อไม่ได้เลยค่า ขอบคุณค่า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานมะละกอ ช่วยได้☺