ท้องผูก

ย่าง9เดือนท้องผูกหนักมากอุจระแข็งกินนมเปรี้ยวก็แล้วช่วยไม่ได้เลยใครมีวิธีบอกหน่อยทำไงดีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

39 ตอบกลับ

มะละกอสุกทุกวันค่ะและดื่มน้ำเยอะๆ

กินผักผลไม้เยอะๆ นะคะ ช่วยได้ ค่ะ

กินผักเยอะมากๆคะ. ดื่มน้ำเยอะๆคะ

ปกติกินค่า เพิ่งเป๋นวันนี้ค่า

พอดีไม่มีค่ะนอกจากมีตลาดนัด

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

กินผักกับน้ำเยอะๆจ้าาา

แก้วมังกร.. ช่วยได้นะคะ

กินมะละกอสุกทุกวันคะ

หนักเลยนะค่ะเนี่ย