ท้องผูก

ตั้งครรภ์9สัปดาห์ ท้องผูกมาก ทานอะไรดีคะ แก้อาการท้องผูก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดท้องผูกค่ะ ทานแก้วมังกร ถ่ายสะดวกท้องไม่ผูกแล้วจ้า🤗

5y ago

เดี๋ยวจะลองหาทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ😁

ตื่นตอนเช้าดื่มน้ำเยอะๆค่ะ...ทานอาหารที่มีเส้นใยด้วยค่ะ