มีแม่ๆบ้านไหนมีผื่นคันแบบนี้ไหมค่ะ

ยุๆก้ขึ้นมา ทั้งคันทั้งแสบ เป็นทั้งวันแต่บางเวลาจะขึ้นมากเฉพาะบางจุดค่ะมีใครเคยเป็นบอกหน่อยน้ะค่ะว่าต้องแก้ยังไง

มีแม่ๆบ้านไหนมีผื่นคันแบบนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้เป็นผื่นจากแพ้อะไร โดนอะไรมา แม่เป็นจะใช้น้ำมันมะพร้าวทา ลูบๆแก้คัน แก้อักเสบก่อนคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้น ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ เผื่อเขาจะให้ยามาทาแก้อาการ อย่าเกาแรงนะ ลูบๆเอาคะ