แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

ตอนนี้23wแต่เป็นแบบในรูปเลยค่ะ ทั้งคันทั้งแสบ นอนไม่ได้เลย จะหายไหมคะ ท้อง2ค่ะ ลูกชาย ท้องแรกก็ลูกชาย แต่ไม่เคยเป็นสิวแบบนี้เลย😭😭😭

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?
2 ตอบกลับ

ของหนูเป็นเม็ดเหมือนสิวขึ้นตามแขนคะยิ่งคันยิ่งขึ้นแต่ใช้แป้งเย็นตรางูเริ่มหายคะ

เป็นค่ะ มาเองหายไปเองไม่ได้ทาอะไรค่ะ

3y ago

เป็นนานมั๊ยคะ นี่ก็เกือบ3สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะหาย😭😭😭