คันท้อง

ท้อง 33 วีค คันท้องมากเลยค่ะ ทั้งคันทั้งแสบ มีใครเป็นแบบเรามั้งค่ะ

คันท้อง
14 ตอบกลับ

ตอนนี้33w เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้คันหนักตอน32w เลยเน้นทาออยล์สกัดเย็น+ครีมทาท้องลาย ช่วยได้เยอะค่ะ ทาวันละหลายๆรอบ เพื่อรับมือกับผิวที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

5y ago

โทรสอบถามคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอบอกเป็นอาการของผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ

เราคันท้องตอน29 week ท้องลูกชาย ทายาทาครีมทุกอย่างไม่หาย พอทาออยหายเลยค่ะ รอยแตกก็จางลงด้วย แต่วันนึงต้องทา2-3รอบนะคะ ฉ่ำๆเลยได้ผลจริงๆ ตอนนี้31 weekค่ะ

5y ago

เป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ ปัจจุบันนคลอดแล้วค่ะ

ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ ของเราก็เป็นผื่นคันแบบนี้หมอบอกเป็นฮอร์โมนของลูกชาย คนส่วนใหญ่ที่ผื่นขึ้นหน้าท้องแล้วคันมากๆจะได้ชาย สรุปชายจริงๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.แม่พยายามอย่าเกานะคะ ใช้มือลูบเบาๆพอค่ะ เดี่ยวท้องลาย

ทาคาลาไม ค่ะ บ้านนี้32wก็คันทาแล้วหายค่ะ ทาบ่อยมาก ได้ลูกชายจ้า

ลองทาน้ำมันมะพร้าวดูค่ะ บรรเทาอาการคัน ให้ความชุ่มชื้นผิว

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวค่ะ 😊😊

ของแม่เปนคะแต่หายคันแล้วทาคารามายได้คะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะผื่นขึ้นทั้งตัวเลย 29วีค

ท้องจะแตกค่ะ แนะนำให้ซื้อครีมมาทาท้องค่ะ

5y ago

โทรสอบถามคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอบอกเป็นอาการของผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ

โพสเก่าค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ