อยากถามแม่ใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ซื้อในติกต๊อก บ้างค่ะ ยี่ห้อ mommy love

ตรวจยี่ห้ออื่นในเซเว่น ขึ้น2 ขีด แต่พอตรวจกับยี่ห้อนี้ขึ้น จางมากๆ ตกลงท้องไหมคะ ปจด วันสุดท้าย 10 มีนา

อยากถามแม่ใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ซื้อในติกต๊อก บ้างค่ะ ยี่ห้อ mommy love
2 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจเลือดที่โรงบาลค่ะ

ของเซเว่นชัวร์กว่า