แบบนี้ท้องมั้ยคะ แม่ๆ แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้

แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ แม่ๆ
แม่ๆคิดว่ายังไง ขีดที่2มันจางมากค่ะ ลุ้นมากค่ะตอนนี้
9 ตอบกลับ

เห็นแบบจางมากค่ะ เหมือนของเราเลย ขอเรามีอาการเวียนหัว ท้องเสีย ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน แต่ยังไม่ชัวค่ะ เพราะจางแบบจ๊างมาก รออีก3วันตรวจใหม่นะคะ

7mo ago

จางมากจริงค่ะ

มีลุ้นค่ะของเราจางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยแนะนำลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจหรืออาจจะรออีกสักอาทิตย์2อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ของเราขาด1วันค่ะ แม่ลองซื้อที่ตรวจแบบใหม่มาตรวจลลองดูค่ะ

7mo ago

ซื้อของเซเว่นมาตรวจ ขึ้นจางแบบเดียวกันเลยค่ะ จางมากๆ

ลองตรวจอีกครั้งเพื่อความชัวร์ค่ะแม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เปลี่ยนที่ตรวจดูนะคะ เขาเห็น1ขีด

เรียกว่าขีดเดียว ไม่ใช่2ขีดจาง

แนะนำตรวจซ้ำค่ะ

7mo ago

ตรวจซ้ำขึ้น2ขีดจางมากๆค่ะ แต่เป็นแบบจุ่มค่ะ รออีก3-4วันตรวจใหม่ค่ั