มนุษย์ลูกติดเต้า

ยิ้มหวานๆ แต่ทำหัวนมแม่ยับเหยินบ่อยมากค่าาา?✌?✌?

มนุษย์ลูกติดเต้า
21 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่ หลงรักน้องเลยเจอยิ้มแบบนี้ไปหายโกรธเรื่องนมเลยแม่5555

ติดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ทำไงให้เลิกติดค่ะ ไปไหนทีลำบากมาก ค่ะ

ละมุนมากก บ้านนี้ติดเหมือนกันเลยค่า ต้องมีคาปากถึงจะหลับบ😅

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ บ้านนี้ก็เต้าล้วนๆเลยคะ

แม่คือของเล่นของหนู น่าร้กน่าชัง น่าตีมาก

บ้านนี้กัดแล้วดึงๆ แถมฟันขึ้นแล้วด้วยค่ะ

ยอมๆ เถอะค่ะแม่ ยิ้มขนาดนี้ใจจะละลาย 🥰🥰

น่ารักมากลูกยิ้มหวานเชียวนะ🥰❤

น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​😍

ยิ้มหวานเชียวเจ้านู๋❤️