???

✌✌✌มีนมพอให้ลุกกินแต่ไม่มีส๊อกเลย

???
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก็เลยให้น้องเข้าเต้าล้วนไม่ต้องปั๊ม กินที่เต้าจบที่เต้าสบายใจด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวนเรื่องปริมาณว่าปั๊มได้เท่าไร

5y ago

บ้านนี้น้องไม่เอาเต้่จะ เอาเข้าเต้าร้องเอาเหงือกกัดหตวนมอีแม่ก็อยากให้น้องกินเต้า

เหมือนกันจ้า