ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นเหมือนกัน นอนดึกบ้างตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วก็ไม่หลับยันตีห้า บางทีนอนอยู่ลูกดิ้นก็ตื่น นอนกลางวันชดเชยเอาค่ะ

เรา35วีค หลับยากเหมือนกันค่ะ ง่วงนะคะแต่นอนไม่หลับ หลับตี4แทบทุกวัน กลัวจะส่งผลถึงลูกมากค่ะแต่นอนไม่หลับจริงๆ

ตอนนี้38wแล้วนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะบางคืนถึงตี3ก้อมีแต่นอนชดเชยตอนกลางวันค่ะเลยไม่เพลียมาก

บ้านนี้นอนได้อยู่คะ แต่ต้องตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกชั่วโมง ตื่นมาเลยรู้สึกยังนอนไม่เต็มที่

5y ago

บ้านนี้กว่าจะหลับ พอเคลิ้มๆปวดฉี่อีก พอเข้าห้องน้ำเสดข่มตานอน กว่าจะหลับหลับได้หน่อยปวดอีกแล้ว ทั้งคืน

เราก่ไม่หลับคะ 30วีค ไม่ค่อยจะหลับคะ แต่เราเป็นคนชอบฟังเพลงกล่อมนอนของเด็กก็ช่วยได้จ้า

5y ago

คร่าเด่วลองทำดู

เป็นเหมือนกันค่า พอได้หลับก็ต้องตื่นมาเข้าห้องน้ำอีก ก็เลยนอนชดเชยตอนกลางวันเอาค่ะ

บ้านนี้38+4ง่วงนอนตลอดเวลาเลยคะ นอนง่ายแต่ลุกเข้าห้องน้ำทุก3ชั่วโมง มันขัดจังหวะจัง55555

5y ago

นี่ไม่ค่อยอยากจะง่วงเลย บางทีอยากพักผ่อนบ้างเเต่ก็ต้องข่มตากว่าจะหลับปาไปครึ่งคืน

เป็นค่ะ 30w นอนตี1 ตี2 ทุกวัน แป๊ปๆ ลุกฉี่ กว่าจะหลับอีก ...แต่ยังดีที่มีเวลานอนกลางวัน555

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ ถ้าหลับแล้วตื่นมา จะนอนไม่หลับค่ะ รู้สึกเพลียมากค่ะ

5y ago

สู้ๆ ไปพร้อมกันค่ะ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍

บ้านนี้เป็นคะ นอน5ทุ่มตี1ตื่นอีกแล้ว ปัสสาวะบ่อยด้วย ปวดจิมิตอนพลิกตัวหรือลุก 35+5

5y ago

ค่อนคืนกว่าจะหลับเเต่ละรอบ พอตื่นมาฉี่ อีกพักใหญ่กว่าจะหลับ