ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

15 ตอบกลับ

เราก่ไม่หลับคะ 30วีค ไม่ค่อยจะหลับคะ แต่เราเป็นคนชอบฟังเพลงกล่อมนอนของเด็กก็ช่วยได้จ้า

5y ago

คร่าเด่วลองทำดู