ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

15 ตอบกลับ

เรา35วีค หลับยากเหมือนกันค่ะ ง่วงนะคะแต่นอนไม่หลับ หลับตี4แทบทุกวัน กลัวจะส่งผลถึงลูกมากค่ะแต่นอนไม่หลับจริงๆ