ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นเหมือนกัน นอนดึกบ้างตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วก็ไม่หลับยันตีห้า บางทีนอนอยู่ลูกดิ้นก็ตื่น นอนกลางวันชดเชยเอาค่ะ