ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งนอนไม่หลับ หลับยากมากนอนตี1ตี2ทุกคืนบางคืนค่อนสว่าง หลับแปปๆก็ตื่น พอตื่นกลางดึกกว่าจะหลับอีกก็นาน แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย?

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ ถ้าหลับแล้วตื่นมา จะนอนไม่หลับค่ะ รู้สึกเพลียมากค่ะ

5y ago

สู้ๆ ไปพร้อมกันค่ะ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍