แม่ๆ คนไหนเมื่อยตรงง่ามขาบ้างมั้ยคะ

ยิ่งเวลานอนแล้วพอจะเปลี่ยนท่าพลิกตัว มันปวดมากเลย เหมือนคนออกกำลังกายยืดเส้นขามาอย่างหนักหน่วง มีใครมีวิธีช่วยหรือท่าออกกำลังกายให้รู้สึกทุเลาลงบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นจนไม่อยากใส่กางเกงใน รู้สึกเจ็บตรงขาหนีบ

4y ago

ใส่เป็นซับในกันโป้แทนก็ดีนะคะแม่ สบายกว่ากันเยอะเลยค่ะ