ยาแคลเซียม+บำรุงเลือด

มีแม่บ้านไหนเลือดจางบ้างค่ะ ตอนแรกได้ยาแคลเซียมมากินได้ปกติ พอได้ยาบำรุงเลือดมากินแล้วอ้วกออกหมดมีแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ พอหยุดกินบำรุงเลือดไปกลับมากินยาแคลเซียมก้อ้วกอีก คือกินไม่ได้เลยมีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ28วีค

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอค่ะ หมอจะพิจารณาเปลี่ยนตัวยาหรือเปลี่ยนเวลาทานให้ค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ หมออาจจะให้เปลี่ยนเวลากิน