ยา

ยา2อันนี้กินแยกกันหรอค่ะปกติแม่บ้านนี้กินตอนเข้ารวมกันค่ะ แต่เห็นแม่ๆหลายคนบอกแยกกันจะลองแยกแค่วันนี้ค่ะพึ่งเริ่ม5555 แคลเซียมจะกินเช้ากับเย็น จะเปลี่ยนกินวิตามินรวมมากินตอนเที่ยงแทน จะเป็นไรไหมเปลี่ยนกะทันหัน555

ยา
2 ตอบกลับ

แยกค่ะ เภสัช บอกให้กินแยกมื้อเลย

ไม่เปนไรค่ะ