3เดือนแล้ว

ยังไม่รุ้สึกว่ามีอะไรยุในท้องเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราท้องออกตอน5-6เดือนจ้า ตอน3เดือนกว่าๆๆท้องแทบจะไม่ออกเลยจ้า และรู้สึกน้องดิ้นตอน6เดือนกว่าๆท้องแรกจะไม่ค่อยออก

ไม่แปลกค่ะ ตอนเรา3เดือน ก็หน้าท้องแบนราบ นน.ลดด้วย แต่ลูกในท้องเติบโตดีค่ะ

น้องยังเล็กมากๆๆๆๆๆจ้า