3เดือนแล้ว อึไม่ออก

3เดือนแล้ว ปวดอึแต่อึไม่ออก จะเป็นไรมั้ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลองทานนมเปรี้ยวตอนก่อนนอนและตอนเช้าดูค่ะแม่.แต่ต้องระวังเรื่องของน้ำตาลด้วยนะค่ะ (ทานได้แต่อย่าบ่อยค่ะนมเปรี้ยวน้ำตาลสูง)

กินผลไม้,ผักที่ไฟเบอร์สูง จะได้ช่วยเรื่องการขับถ่าย ดื่มน้ำผลไม้ก็ได้คะ