ท้องเล็ก ไม่ใหญ่

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เค้าวีคที่ 9 แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราท้อง2เเล้วไปฝากครรภ์ตอน9วีคพอดีป้าหมอยังเเซวเลยค่ะว่าท้องจริงๆรึป่าว 😊ตอนนี้ท้องได้12วีคท้องออกมานิดเดียวเองค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกเราออกตอน5-6เดือนเลย มาตอนนี้ท้องสอง3เดือนก็ออกมากแล้ว

ท้องจะออกประมาณ5-6เดือนนู้นเลยค่ะ เค้าท้องได้12wยังไม่ออกเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะ พอดี เป็นท้องแรกด้วย เลยกังวลนิดหน่อย

ปกติคะ เด็ก9วีค ตัวประมาทเหลียนบาท

เรา 13w จะ 14w แล้วท้องก็ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ท้อง13วีค​แบนราบมากคะ